Tác dụng của nấm linh chi trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Tác dụng của nấm linh chi trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh hiệu quả nhờ khả năng thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản thiểu năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc đẩy quá trình tiết Insulin

Trên thực tế, tác dụng của nấm linh chi đã được chứng minh chứng minh có khả năng làm giảm lượng đường gluco trong máu đồng thời tăng cường khả năng tiết insulin của các tế bào be-ta, mà không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào đối với các cơ quan khác.

Tác dụng của nấm linh chi là do hoạt chất polysaccharides làm tăng khả năng hấp thụ canxi của các tế bào tuyến tụy, dẫn đến việc sản sinh hoặc bài tiết các nội tiết tố insulin, từ đó giúp giảm lượng đường máu cũng như tăng tiết insulin của tuyến tụy đã được xác định.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc đẩy quá trình tiết Insulin đã được chứng minh

Tác dụng của nấm linh chi còn có khả năng ngăn chặn các tổn hạn do alloxan gây ra đối với các tế bào be-ta tuyến tụy, nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường.

Nhờ tác dụng của linh chi trong việc bảo vệ các tế bào beta tuyến tụy khỏi các gốc tự do, được tạo ra từ các hợp chất Alloxan, nấm linh chi đã được chứng minh là có khả năng gây ra từ 1 – 4 lần kích thích tiết insulin của các tế bào beta tuyến tụy. Đó là lí do nấm linh chi có tác dụng đáng kể trong việc giảm lượng đường trong máu.

Tác dụng của nấm linh chi đối với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Tác dụng của nấm linh chi đối với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng trên 1 nhóm bệnh nhân. Kết quả thu được sau 14 tuần, nhóm được điều trị bằng các chiết xuất từ nấm ​​Linh Chi cho thấy sự giảm đáng kể các glycosylated hemoglobin của dòng A1c, giảm đáng kể mức đường gluco plasma. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng lựa chọn một nửa trong nhóm bệnh nhân để dùng giả dược trong 14 tuần. Kết quả trên nhóm này cho thấy, các thông số không thay đổi thậm chí còn tăng nhẹ trong tất cả các thử nghiệm.

Tác dụng của nấm linh chi đối với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng

Ngoài ra, tác dụng của nấm linh chi còn phát huy hiệu quả trong việc trì hoàn sự tiến triển của suy thận. Thí nghiệm trên chuột về ảnh hưởng của linh chi đối với chức năng thận, lượng đường và triglycerides trong máu cho thấy, nấm linh chi giảm các huyết thanh creatinin và nồng độ nitơ urea trong máu.

Tác dụng của nấm linh chi tiếp tục được các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ ra tác dụng với bệnh đái tháo đường và ức chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Khả năng này có được nhờ sự ức chế sự tích tụ glucose và các sản phẩm phụ của glucose như sorbitol trong tế bào mắt,  hồng cầu, và các dây thần kinh biên của các con chuột bị tiểu đường trong quá trình thí nghiệm.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc ổn định đường huyết cho người tiểu đường cũng là một trong những tác dụng quan trọng của loại thảo dược quý này. Bệnh nhân tiểu đường nếu dùng nấm linh chi có khả năng làm giảm lượng đường trong máu một cách rõ rệt nhờ vào thành phần Polysaccharides của nấm.

Tác dụng của nấm linh chi trong việc ổn định đường huyết cho người tiểu đường cũng là một trong những tác dụng quan trọng của loại thảo dược quý này.

Nấm linh chi có khả năng tăng hệ miễn dịch, ổn định đường huyết và làm giảm các biến chứng do tiểu đường gây ra cho người bệnh như huyết áp cao, tình trạng loét bàn chân và tay, đột quỵ, giảm chức năng sinh dục nam giới,…

Một trong những tác dụng của nấm linh chi trong điều trị tiểu đường là giúp giảm các biến chứng về thận, suy thận thường gặp ở bệnh nhân bị tiểu đường. Nghiên cứu chỉ ra trong quá trình thí nghiệm những con chuột được sử dụng nấm linh chi giảm được áp lực cho thận, giảm Triglyceride cũng như giảm được lượng đường trong máu.

Để mua được sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, không mua phải nấm linh chi, hàng giả, hàng nhái, khách hàng có thể mua tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, đây đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối những sản phẩm linh chi chất lượng từ Hàn Quốc.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại để được tư vấn chính xác về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.316

Nguồn: nhansamlinhchi.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *