Điều ít biết về tác dụng của linh chi trong phòng chống ung thư

Tác dụng của linh chi trong phòng chống ung thư đã được y học nghiên cứu, phát hiện và dùng chiết xuất nấm linh chi để điều chế một số dược phẩm ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư và di căn.

Tác dụng của linh chi trong việc ngăn ngừa di căn tế bào ung thư

Tác dụng của linh chi trong phòng chống ung thư được thể hiện đầu tiên là nhờ khả năng miễn dịch và chống lại sự phát triển của tế bào ung thư. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng nấm linh chi có khả năng ngăn ngừa di căn của tế bào ung thư hiệu quả nhờ khả năng ức chế sự hình thành của các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng cho khối u.

Nghiên cứu chỉ ra trong nấm linh chi có chứa nhiều thành phần khoáng tố vi lượng… là nhân tố quan trọng trong nhiều loại phản ứng chống ung thư. Sự hoạt động của các khoáng tố này gIúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào, lão hóa,dị ứng, đông máu nội mạch, xơ vữa “.

Tác dụng của linh chi đã được chứng minh có hiệu quả trong phòng chống ung thư

Tác dụng của nấm linh chi đối với việc chữa trị bệnh ung thư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng là cơ địa của mỗi người. Trong số các loại nấm linh chi được biết đến hiện nay, Nấm Thượng Hoàng được chứng minh là có tỷ lệ ức chế ngăn ngừa khối U hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, song song với đó, giá cả của loại nấm này cũng khá đắt đỏ và quý hiếm. Do đó, nấm linh chi đỏ của Việt Nam thường được dùng phổ biến hơn nhờ hiệu quả tốt mà giá thành lại không quá cao.

Nghiên cứu cho thấy, việc kết hợp linh chi với trà xanh sẽ tăng tác dụng của linh chi trong việc làm chậm sự phát triển ung thư vú. Ngoài ra, nấm linh chi còn được chứng minh là có hiệu quả trong việc chữa ưng thư tuyến vú tiền liệt.

Tác dụng của linh chi và cách điều trị ung thư đúng cách

Tác dụng của linh chi trong việc điều trị và chữa trị ung thư thể hiện trong việc phòng ngừa và điều trị các khối u thông qua khả năng củng cố hệ thống miễn dịch.

Trong thực tế điều trị, nấm linh chi có hiệu quả đặc biệt với bệnh nhân đang quá trình phẫu thuật cắt bỏ, điều trị radio, và liệu pháp hóa trị. Ngoài ra bệnh ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú , ung thư buồng trứng, ung thư tử cung và ung thư máu (bệnh bạch cầu) cũng được cải thiện khi sử dụng nấm linh chi. Khoa học đã chứng minh, sử dụng nấm linh chi hàng ngày sẽ giúp tiêu diệt các khối u đồng thời kìm hãm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

Tác dụng của linh chi sẽ phát huy hiệu quả nếu được sử dụng hàng ngay

Tác dụng của nấm linh chi thể hiện ở việc củng cố hệ miễn dịch và tiêu diệt các tế bào bất thường. Bên cạnh đó, nấm linh chi còn có hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, khống chế sự lây lan của các tế bào ung thư. Đó là lí do linh chi được ứng dụng trong quá trình điều trị sau hóa trị và xạ trị của các bệnh nhân ung thư.

Để điều trị ung thư đúng cách, cần kết hợp nấm linh chi với thuốc tây để phát huy hiệu quả điều trị và giảm đáng kể tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Bên cạnh đó, ngoài tác dụng điều trị,

Nấm linh chi còn có vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng bệnh tật cho con người

, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao thể chất cho người bệnh.

 

Để mua được sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, không mua phải nấm linh chi, hàng giả, hàng nhái, khách hàng có thể mua tại Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, đây đang là đơn vị uy tín chuyên phân phối những sản phẩm linh chi chất lượng từ Hàn Quốc.

Địa chỉ chi nhánh bán hàng: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại để được tư vấn chính xác về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *